Giai đoạn nào quan trọng nhất khi nghiên cứu cá độ

RadioInsight Community Forums RadioInsight Info Submit News Giai đoạn nào quan trọng nhất khi nghiên cứu cá độ

This topic has been reported for inappropriate content

The login box issue should be resolved. If you are still having issues you can still use the alternate link, but please inform us so we can investigate.

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  k87mvan 2 weeks, 5 days ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #185370

  k87mvan
  Participant

  Để chơi cá độ bóng đá hiệu quả không phải dễ đó là cả một quá trình dài tìm hiểu và nghiên cứu cá độ. Dưới đây sẽ là những giai đoạn nghiên cứu cá độ đó. Cùng đọc và xem thử bạn đang ở giai đoạn nào nhé!

  Giai đoạn 1: Chưa nhận ra mình thiếu năng lực
  Giai đoạn này có thể kéo dài từ 1 – 3 năm. Ở giai đoạn này, bạn mới bắt đầu tham gia cá độ. Bạn chưa có kiến thức tốt về phân tích nội tình đội bóng, phân tích odds. Tuy nhiên, khi thấy sự thành công của một số cao thủ đi trước hoặc mong muốn có tiền nhanh chóng để thoát khỏi cuộc sống nghèo túng và có bạn gái xinh xắn như Phương Trinh, Ngọc Trinh… hay ao ước có được một chiếc xe hơi thể thao mà Cristino Ronaldo mới mua… sẽ lôi kéo bạn đến với kênh đầu tư hấp dẫn này.

  Điều ngạc nhiên là trong giai đoạn này, bạn có thể có một ít thành công nhất định hoặc thua lỗ không đáng kể và bạn sẽ nghĩ là bạn hoàn toàn có khả năng kiếm tiền ở kênh đầu tư này. Do đó, bạn sẽ tăng số lượng kèo đánh cũng như lượng tiền đặt cược. Nhưng sau đó bạn sẽ bắt đầu thua.

  Giai đoạn 2: Nhận ra mình chưa đủ năng lực
  Giai đoạn này thay đổi tùy theo mỗi người, có thể là một vài tháng, có thể là một vài năm. Ở giai đoạn này, bạn bắt đầu nhận thấy mình còn thiếu kiến thức về lĩnh vực này. Bạn sẽ nghiên cứu cá độ bằng sách vở, website, vào các diễn đàn cá độ bóng đá để học hỏi kinh nghiệm và cố gắng thử cách này đến cách khác để kiếm lời, từ các công cụ phân tích như Odds 1X2, Odds Movement, Odds ảo… cho đến các phương pháp được chia sẻ trên mạng, hoặc cả các chiêu thức của các bậc tiền bối đi trước và thậm chí cả các phương pháp mà bạn tự nghiên cứu ra theo cách của bạn.

  Tuy nhiên, điều đáng buồn là trong khi mọi người khác có thể thắng đều thì bạn vẫn sẽ thua. Vì đơn giản là bạn chưa tìm ra được một phương pháp phù hợp với bạn, và bạn chưa có được cảm nhận tốt về trận đấu sẽ diễn ra như thế nào trong hôm nay. Trong giai đoạn này, bạn có thể sẽ bị cháy 1 đến 10 tài khoản. Và cho đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhảy sang một trang mới trong sự nghiệp chơi cá độ của mình, đó là giai đoạn 3.

  Giai đoạn 3: Nhận ra mình đã đủ năng lực
  Giai đoạn này kéo dài khoảng 6 tháng. Trong giai đoạn này, bạn chỉ chờ đợi du kích đặt kèo khi trận đấu có dấu hiệu thật rõ ràng (thông qua việc theo dõi diễn biến trận đấu để có các tín hiệu xác nhận lại nhiều lần mới đáng tin cậy để đặt cược). Bạn có thể thua dễ dàng nhưng bạn biết rằng bạn thắng nhiều hơn thua, và bạn sẽ hạn chế được việc thua đến mức tối thiểu nhất.

  Giai đoạn 4: Thời khắc EUREKA
  Trong giai đoạn này, bạn chợt nhận ra rằng các hệ thống phương pháp nghiên cứu cá độ của bạn sẽ không tạo ra sự khác biệt cho bạn. Bạn nhận thấy rằng bạn có thể kiếm tiền chỉ với vài thông tin đơn giản hoặc vài chiêu Odds đơn giản nhưng phải kèm với một cái đầu lạnh và phương pháp quản lý tài chính tốt. Vì thế bạn sẽ bắt đầu cách nghiên cứu cá độ khác là tìm hiểu về tâm lý cá độ và quản lí nguồn vốn. Thời khắc Eureka sẽ dần đến với bạn.

  Đến lúc này, bạn sẽ nhận ra rằng, không có ai, bao gồm cả bạn có thể dự đoán được trận đấu sẽ đi về đâu trong 10 phút nữa, 20 phút nữa. Bạn lúc này sẽ bắt đầu đề ra hệ thống phương pháp dự đoán và quản lý tiền của riêng bạn và đặt ra các ngưỡng rủi ro để ngừng chơi (ngưỡng mà nếu chạm tới, bạn sẽ uể oải không thể đi làm vào ngày mai, hoặc sẽ bị mất uy tín, mất danh dự nếu phải bị tới mức đó). Tỉ lệ thành công của bạn sẽ tăng dần lên, và bạn biết hệ thống phương pháp của bạn hoạt động tốt chỉ có thể dựa trên quản lý nguồn tiền tốt.

  Giai đoạn 5: Không quan tâm mình đủ năng lực
  Giai đoạn này, tài khoản của bạn sẽ tăng lên một cách nhanh chóng. Bạn đặt kèo hoặc tạm ngừng như một cổ máy và việc đó bạn xem nó rất bình thường giống như lái xe. Bạn biết cách kiềm chế cảm xúc, và giữ một cái đầu lạnh khi running. Trong các diễn đàn, bạn là ngôi sao, và mọi người đặc biệt là những người bắt đầu nghiên cứu cá độ sẽ lắng nghe tất cả những gì bạn nói.

  Khi bạn đạt đến cảnh giới này thì bạn sẽ thấy cá độ có thể không còn hấp dẫn với bạn như xưa nữa, vì như mọi thứ trong đời này một khi bạn đã quá giỏi thì bạn sẽ có dấu hiệu chán, và bạn chỉ xem đó là một công việc kiếm tiền mà thôi. Mặc dù bạn là một người nghiên cứu cá độ thành công, nhưng bạn sẽ không buồn nói với mọi người thậm chí bạn sẽ khuyên người khác “đừng nghiên cứu cá độ nữa và nghỉ chơi cá độ đi”, bởi vì cá độ chỉ là một công việc như bao việc khác mà thôi.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.

css.php